Right way to choose best audio system for home

วิธีที่ถูกต้องในการเลือกระบบเสียงที่ดีที่สุดสำหรับบ้าน

ลำโพงเป็นหนึ่งในรากฐานของโครงสร้างการได้ยินหรือโฮมเธียเตอร์ ฟิล์มอัจฉริยะ แต่นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นบ้านที่จะล่าสุดคุณหลายปีหรือตลอดไป คำว่าคนรักดนตรีเป็นสิ่งที่น่ากลัวมาก อย่างไรก็ตาม ผู้บรรยายในหัวหน้าทีมนี้ได้รับข้อมูลประจำตัวดังกล่าวโดยอิงจากการผสมผสานของผู้อยู่อาศัยหลัก: ประการแรกคือพวกเขานำเสนอประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อเนื่องจากแผนโครงสร้าง วิศวกรรม และอุปกรณ์ ประการที่สอง พวกเขาต้องมีคุณลักษณะพิเศษที่ช่วยให้พวกเขามีความชัดเจนในหมู่ผู้พูดคนอื่นๆ ในกลุ่มของพวกเขา ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดั้งเดิมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ นอกจากนี้ คุณจะไม่พบลำโพงคู่อื่นในระดับปานกลางเหมือนตัวเลือกด้านล่าง

How to Setup a Home Theatre System - PSB Speakers

เราได้ตัดสินใจเลือกระบบเสียงที่ดีที่สุดซึ่งครอบคลุมราคาทั้งหมด ใช่ อุปกรณ์ที่นี่หรูหรา แต่ในหลายกรณี ลำโพงขั้นเริ่มต้นในสายเสียงระดับไฮเอนด์ของบริษัทมีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยกำเนิดและวางแผนปรับแต่งตามความรู้ของพี่น้องรุ่นใหญ่ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาอุปกรณ์สำหรับคนรักดนตรีเป็นเงินออม ติดฟิล์มกระจกบ้าน แทนที่จะเป็นสิ่งที่คุณจะฟื้นฟูหรือปรับปรุงหลังจากผ่านไปสองปี แผนคือการจัดหาอุปกรณ์ที่คุณสามารถแก้ไขได้เป็นเวลาหลายปีและอนุญาตให้คุณชอบกลุ่มเพลงของคุณในความน่าเชื่อถือที่สูงกว่าที่เคยเป็นมา

ปัจจัยสำคัญสำหรับระบบเสียง

มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกระบบเสียงที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้านล่างนี้คือรายการที่สำคัญที่สุด ซึ่งเราไตร่ตรองไว้อย่างดีในขณะที่เราตรวจสอบรายการนี้

ไดรเวอร์ – ไดรเวอร์คือหน่วยวัดของลำโพงที่ส่งเสียง โดยปกติแล้ว ไดรเวอร์ที่ดีกว่าย่อมดีกว่า อย่างไรก็ตาม เนื้อหาและตำแหน่งของพวกเขาบนเนื้อหาของผู้พูดด้วย ลำโพงทั้งหมดที่เราเลือกสำหรับสายตรงนี้มีไดรเวอร์หลายตัว ซึ่งให้เสียงที่ความถี่ต่างกัน ดังนั้นการปรับแต่งเสียงจึงชัดเจนและแม่นยำ

ขนาด – ลำโพงสำหรับคนรักเสียงเพลงมาในรูปทรงและช่วงต่างๆ แต่โดยทั่วไปแล้วจะแบ่งออกเป็นสองประเภท: ชั้นวางหนังสือหรือชั้นวาง ลำโพง Mantelpiece มักจะสูงประมาณ 1 ฟุตและเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังสร้างโฮมเธียเตอร์ในห้องที่มีอยู่หรือในห้องนอนใหญ่ ลำโพงแบบตั้งพื้นสามารถสูงได้ประมาณ 3 ฟุต ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณมีพื้นที่ที่ดีกว่า เช่น ห้องใต้ดินหรือห้องใต้ดินแบบเปิดโล่ง

Best Living Room Speakers To Upgrade To in 2022 | EarlyExperts

Passive vs. Active – ลำโพงสำหรับคนรักเสียงเพลงสามารถใส่พลังหรือไม่มีเสียงก็ได้ ลำโพงแบบพาสซีฟไม่มีการเพิ่มความเข้มข้นแบบตายตัว ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการแก้ไขให้เป็นชุดหูฟังสเตอริโอเพื่อให้ใช้งานได้จริง ลำโพงที่ใช้งานเป็นความละเอียดแบบออลอินวันเพิ่มเติม พวกเขามีพอร์ตปรีแอมป์ การจัดการระดับเสียง และพอร์ตความพยายามที่ให้คุณหยุดแผนการเล่นบนลำโพงได้ด้วยตัวเอง

คู่มือนี้ประกอบด้วยลำโพงแบบสะท้อนกลับและไดนามิกผสมกันเพื่อให้มีข้อจำกัดของห้องที่แตกต่างกัน ลำโพงที่ไม่ใช้งานเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องหากคุณมีพื้นที่มากพอ แม้ว่าแผนลำโพงที่ใช้งานแบบ all-in-one จะสร้างทางเลือกที่ดียิ่งขึ้นหากคุณมีพื้นที่น้อย มาดูกันว่าคุณจะตัดสินใจเลือกระบบเสียงที่ดีที่สุดสำหรับบ้านขนาดเล็กได้อย่างไร พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ห้องให้คุ้มค่าที่สุด และตัวบ่งชี้บางอย่างเกี่ยวกับการทำงานและการตั้งค่า